– WHAT TO DO IN PHI PHI ISLAND –

20180320_141524-120180320_144550Við tókum ferju til að komast til Phi Phi.

// We went with a ferry to Phi Phi islands.

20180320_15025220180320_150401Það fyrsta sem við sáum þegar við stigum á eyjuna voru þessir fínu bátar og þeir voru svo margir!

// When we arrived to the Island, the first thing we saw were all of those tail boats and they where so many!

20180320_141823

Við gistum á hosteli sem var mjög vel staðsett en ég vil ekki einu sinni segja ykkur hvað það heitir vegna þess að ég get ekki mælt með því. Við vorum ekki með loftkælingu heldur vorum við einungis með eina litla BLEIKA viftu… sem hjálpaði mjög lítið í þessum hita! Þessi nótt var alls ekki notarleg og ég verð að segja ykkur að þetta var virkilega góð æfing fyrir sambandið okkar Tómasar hahaha! Of mikill hiti og enginn svefn er ekki beint góð blanda. Þannig að eins og ég hef margoft sagt þá mæli ég með því að borga kannski 500kr meira og fá þá loftkælingu og sofa vel.

// We stayed at a hostel at a very good location BUT our stay there was terrible so I will not recommend this hostel. We didn’t have any AC but we had one small PINK fan, and that didn’t even help a little bit in this heat! It was actually good practice for our relationship, because to much heat and almost no sleep is not a good combo. So it is always worth it to pay maybe 5 more dollars and get a good and nice sleep:)

img_5831

– Speet boat cruise –

Við snorkluðum, stungum okkur í Phi Phi Lagoon, sóluðum okkur á mestu túristaströnd (Maya Bay) sem ég hef farið á og svo horfðum við á sólina setjast.

// We snorkeled, jumped in the clear water in Phi Phi Lagoon, sunbathed at Maya Bay the most touristy beach of all time, and then we watched the sunset.

img_582820180321_14424820180321_144335

– PHI PHI LAGOON –

Phi Phi Lagoon er  svo fallegur staður! Við stoppuðum þar og fengum tíma til að hoppa út í og njóta þess að synda í tæra sjónum. En viti menn þá var þessi tæri sjór ekki beint að vinna með mér vegna þess að þegar ég skoðaði allar myndirnar eftir að við vorum komin til baka á hótelið þá sá ég að bikiní toppurinn minn var langt frá því að vera á réttum stað…og enginn á bátnum sagði neitt!!? & þessar myndir eiga auðvitað ekki heima hér hahaha.

// Phi Phi Lagoon was a dream place! There we got some time to chill, jump in the clear water and swim a bit. But the water was not working with me because when we came back from this trip I was looking at all the photos of me in the water and my bikini top was so far away from being on the right place…and no one said anything!!? hahaha

img_582920180321_16063420180321_16072820180321_160930img_5836

– MAYA BAY –

Ég hafði heyrt marga góða og slæma hluti um Maya Bay áður en við fórum. Við ákváðum að vera mestu túristarnir og skoða þessa umtöluðu strönd. Við heimsóttum Maya Bay á mjög heppilegum tíma og það voru frekar fáir túristar. En um leið og við vorum að fara, þá fór ströndin að fyllast af fólki, fleiri og fleiri bátar komu að ströndinni og þá allt í einu varð Maya Bay ekki lengur þessi ,,draumastaður”.

// Before visiting Maya Bay, I had heard many different things. We decided to be typical tourists and visit this attraction. We visited Maya Bay on a good time, just before everyone else. But when we were leaving we saw all the boats coming and all the people! The beach was filled with tourists and boats so suddenly Maya Bay wasn’t a ”dream place” anymore.

img_5435

Og síðan enduðum við daginn okkar á því að horfa á sólsetrið yfir þessu ólýsanlega útsýni!

// And then we watched the sunset with this amazing view.
The perfect ending of a perfect day.

20180322_16373020180322_163541img_5834img_5833

– Phi Phi View Point –

Aðgangurinn kostar um 30 Baht. Útsýnið var svo sturlað eins og þið sjáið á myndunum hér fyrir ofan og svo var þetta líka mjög góð æfing!

// The entrance fee to visit the viewpoint is around 30 baht. And as you can see the view was amazing and it was also a good workout to walk up to the top!

20180321_212157

Svo enduðum við Phi Phi heimsóknina okkar á nokkrum Mojito, en ekki hvað??

// We ended our visit with few Mojito…cheers!

Hlakka til að heyra hvað ykkur finnst og hvort þið hafið farið á þennan stað eða hafið áhuga á að fara. Þið megið endilega kommenta hér að neðan ef þið hafið spurningar eða fleiri hugmyndir eða bara senda mér á instagram ef þið viljið létt spjall. Ég er búin að vera að tala við nokkra í gegnum instagram-ið mitt og hef verið að reyna að hjálpa eins og ég get. Það er mjög gaman að tala við ykkur! ❤

Instagram:
https://www.instagram.com/arnapetra/

// Thank you PHUKET! Looking forward to hearing what you think and if you have visited Bangkok before. Feel free to comment below if you have any questions or if you have more ideas for my readers. It is always fun to hear about your experience. And you can, of course, send me as well on Instagram, I have been helping out some travelers and it is so much fun to be able to help you as much as I can.

ArnaPetra (undirskrift)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s